ACTIDEM - Best Service, Right Time, Right People

1. Tư vấn tận tâm, hỗ trợ tận tình

Đội ngũ chuyên viên tư vấn Actidem luôn sẵn sàng tận tình tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng từ đó quý khách hàng sẽ có quyết định tốt nhất phù hợp với nhu cầu cá nhân. Chúng tôi nói KHÔNG với chèo kéo, lừa dối cũng như phóng đại về sản phẩm, Actidem cam kết phổ biến đầy đủ các tính năng, lợi ích và giá trị sử dụng của những dòng sản phẩm. 

2. Luôn luôn lắng nghe, cải tiến chất lượng dịch vụ

Actidem luôn trong tư thế sẵn sàng ghi nhận ý kiến, phản hồi từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm/dịch vụ tốt hơn. Sau khi thu thập từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ nghiêm túc ghi nhận, phân tích từ đó cho ra đời sản phẩm/dịch vụ tối ưu hơn để đáp ứng nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng.

3. Đồng hành cùng từng khách hàng giải quyết vấn đề triệt để

Khi trải nghiệm sản phẩm, nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào phát sinh, Actidem sẵn sàng hỗ trợ 100%. Đặc biệt, chúng tôi còn luôn có chính sách “Bảo hành làn da”. Với chính sách này, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn khi mua hàng. Trong trường hợp sản phẩm bị hỏng do các tác động bên ngoài hoặc do quá trình sản xuất, Actidem sẽ hỗ trợ khách hàng theo chính sách “Đổi trả và hoàn tiền”.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Actidem Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0931090097