CẨM NANG SỬ DỤNG ACTIDEM ĐÚNG CÁCH

I. Tổng quan về sản phẩm Actidem Derma Gel:

Gel giảm mụn Actidem Derma Gel

- Gel giảm mụn Actidem Derma Gel là dòng sản phẩm chăm sóc da chuẩn y khoa với công năng chính giúp giảm các loại mụn ẩn, mụn viêm,.. đồng thời trải qua các cuộc khảo sát hàng loạt của đội ngũ chuyên gia, dược sĩ kiểm chứng chất lượng phục hồi, ngăn ngừa thâm sau mụn an toàn lành tính thích hợp với mọi loại da.

 

II. Cách thức sử dụng phù hợp với từng vấn đề của da: 

  • Đối với làn da nhạy cảm: 

- Sử dụng 1 lượng mỏng nhẹ kiểm tra trước ở vùng da nhỏ để xem phản ứng da có xảy ra kích ứng hay đỏ rát hay không, nếu da không phản ứng nhiều, dùng lượng vừa đủ thoa những vùng da nhỏ gặp tình trạng mụn ẩn, mụn li ti, da sần sùi từ 1-2 lần/ 1 ngày vào buổi sáng hoặc tối. 

- Có thể áp dụng xài cách ngày ở 1-2 tuần đầu tiên để da thích ứng với sản phẩm, sau đó nâng tần suất phù hợp với nhu cầu da. 

  • Đối với làn da tình trạng mụn ẩn, mụn li ti, da sần sùi: 

- Sử dụng 1 lượng mỏng nhẹ kiểm tra trước ở vùng da nhỏ để xem phản ứng da có xảy ra kích ứng hay đỏ rát hay không, nếu da không phản ứng nhiều, dùng lượng vừa đủ thoa khắp mặt hoặc những vùng da gặp tình trạng mụn ẩn, mụn li ti, da sần sùi từ 1-2 lần/ 1 ngày vào buổi sáng hoặc tối. 

- Có thể áp dụng xài cách ngày ở 1-2 tuần đầu tiên để da thích ứng với sản phẩm, sau đó nâng tần suất phù hợp với nhu cầu da. 

- Lưu ý: Từ 1-3 ngày đầu tiên da có thể sẽ xuất hiện cảm giác ngứa nhẹ hoặc châm chít, đây là phản ứng da bình thường khi tiếp nhận thành phần BHA, AHA,... sau từ 3-5 ngày sử dụng sẽ giảm dần. Trong 1-2++ tuần bắt đầu dùng sản phẩm Actidem, cơ chế da sẽ có hiện tưởng đẩy mụn vì đây là tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng các sản phẩm BHA để thông thoáng lỗ chân lông loại bỏ mụn ẩn, sợi bã nhờn dưới da, tình trạng này sẽ thuyển giảm và cải thiện dần trong thời gian sử dụng sản phẩm từ 2-4 tuần tiếp theo tùy cơ địa. 

  • Đối với làn da mụn viêm sưng: 

- Sử dụng 1 lượng gel vừa đủ chấm lên điểm mụn sau khi làm sạch da với tần suất từ 1-2 lần/1 ngày. 

- Có thể áp dụng xài cách ngày ở 1-2 tuần đầu tiên để da thích ứng với sản phẩm, sau đó nâng tần suất phù hợp với nhu cầu da. 

Công dụng Gel giảm mụn Actidem Derma Gel

 

  • Chu trình dưỡng da kết hợp với Actidem Derma gel:

Chu trình dưỡng da kết hợp với Actidem Derma gel

 

  • Chính sách hỗ trợ khách hàng khi gặp các tình trạng kích ứng, không phù hợp với sản phẩm: 

- Với phương châm lấy trải nghiệm khách hàng là thước đo uy tín của thương hiệu Actidem, chúng tôi luôn đem đến những chế độ hậu mãi đặc biệt tiên phong trong chính sách hỗ trả hoàn tiền 100% đối với tất cả khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Actidem phân phối trong vòng 7 ngày sau khi đơn hàng được giao thành công khi gặp các tình trạng như: kích ứng, dị ứng,...không phù hợp với sản phẩm. Quy trình hỗ trợ đổi trả hoàn tiền như sau:

Bước 1: Khách hàng quay video clip 6 mặt đơn hàng (không cắt ghép) trước khi khui đơn hàng, gửi yêu cầu đổi trả/hoàn tiền về mail: marketing@tuhao kèm theo tiêu đề: "Yêu cầu đổi trả/hoàn tiền + số điện thoại". Trong mail quý khách hàng vui lòng ghi rõ thông tin mua hàng đính kèm lý do yêu cầu đổi trả/hoàn tiền kèm theo video clip về đơn hàng.

Bước 2Trong vòng 48h, đội ngũ chăm sóc khách hàng Actidem sẽ kiểm trả cũng như xét duyệt yêu cầu đổi trả/hoàn tiền của khách hàng sau đó phản hồi mail hướng dẫn quy trình áp dụng chính sách đổi trả/hoàn tiền tùy vào tình trạng đơn hàng. Chúng tôi có thể từ chối yêu cầu nếu như tình trạng đơn hàng không trực thuộc phân phối của website: Actidem.vn hoặc hệ thống bán lẻ trực thuộc công ty TNHH Từ Hảo.

Bước 3: Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, khách hàng lưu ý cần phải đóng gói đầy đủ và gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành (nếu có) và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Khách hàng bắt buộc phải quay video hoặc chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được và trong lúc đóng gói hàng trả về để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau.

Bước 4: Actidem sẽ chỉ hoàn tiền cho khách hàng khi khách hàng đáp ứng một trong các trường hợp sau: Actidem xác nhận đã nhận được Hàng trả lại chính hãng đúng với chất lượng sản phẩm Actidem.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Actidem Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0931090097