CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ/HOÀN TIỀN - Đồng hành cùng khách hàng giải quyết triệt để

1. Điều kiện áp dụng

Actidem đảm bảo quyền lợi của quý khách bằng bằng cách cho phép gửi yêu cầu đổi trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày nếu như đơn hàng quý khách hàng nằm trong các "Điều kiện đổi trả/hoàn tiền". Lưu ý, để Actidem hỗ trợ được tốt hơn quý khách vui lòng quay video clip 6 mặt đơn hàng ( không cắt ghép ) trước khi khui. 

2. Điều kiện chính sách đổi trả/hoàn tiền

  • Khách hàng đã thanh toán nhưng (i) không nhận được sản phẩm, hoặc (ii) không nhận được toàn bộ các sản phẩm đã đặt.
  • Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển hoặc lỗi từ nhà sản xuất.
  • Actidem giao sai sản phẩm cho khách hàng (ví dụ: sai kích cỡ, sai màu sắc, sai phân loại v.vv...).

3. Quy trình áp dụng chính sách đổi trả/hoàn tiền

  • Bước 1: Khách hàng quay video clip 6 mặt đơn hàng (không cắt ghép) trước khi khui đơn hàng, gửi yêu cầu đổi trả/hoàn tiền về mail: marketing@tuhao kèm theo tiêu đề: "Yêu cầu đổi trả/hoàn tiền + số điện thoại". Trong mail quý khách hàng vui lòng ghi rõ thông tin mua hàng đính kèm lý do yêu cầu đổi trả/hoàn tiền kèm theo video clip về đơn hàng.
  • Bước 2: Trong vòng 48h, đội ngũ chăm sóc khách hàng Actidem sẽ kiểm trả cũng như xét duyệt yêu cầu đổi trả/hoàn tiền của khách hàng sau đó phản hồi mail hướng dẫn quy trình áp dụng chính sách đổi trả/hoàn tiền tùy vào tình trạng đơn hàng. Chúng tôi có thể từ chối yêu cầu nếu như tình trạng đơn hàng không đáp ứng được "Điều kiện chính sách đổi trả/hoàn tiền".
  • Bước 3: Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, khách hàng lưu ý cần phải đóng gói đầy đủ và gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành (nếu có) và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Khách hàng bắt buộc phải quay video hoặc chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được và trong lúc đóng gói hàng trả về để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau.
  • Bước 4: Actidem sẽ chỉ hoàn tiền cho khách hàng khi khách hàngđáp ứng một trong các trường hợp sau: Actidem xác nhận đã nhận được Hàng trả lại với tình trạng nguyên vẹn ban đầu.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HỘ KD TỪ HẢO FLAGSHIP STORE
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0384122248